Địa chỉ: Xã Ia Rbol
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 13/7/2020, được sự cho phép của phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Ayun Pa, Trường Mẫu giáo Vành Khuyên đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2019-2020. Năm học 2019-2020 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng là năm tiếp tục đổi mới  công tác quản lý và năng cao chất lượng giáo dục, tiếp tục thực hiện các cuộc vận động "  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" cuộc  vận động"Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo " và thực hiện phong trào thi đua " Xây dựng  trường học thân thiện học sinh tích cực".

Với sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền, ngành giáo dục, sự nỗ lực của cán bộ giáo viên nên trường đã thu được nhiều thành tích đáng phấn khởi. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm cao, trình độ đạt chuẩn trở lên. Về cơ sở vật chất phòng học, trang thiết bị giảng dạy, học tập, nhà bếp, sân chơi đều đảm bảo phục vụ tốt việc dạy và học.

 

Tham dự tổng kết năm học 2019 - 2020 có đồng chí Nay Pô - Phó bí thư Đảng Ủy xã IaRbol; các đồng chí thôn đội trưởng ở các buôn; cùng toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trường mẫu giáo Vành Khuyên.

Mở đầu buổi tổng kết là các tiết mục văn nghệ do Đoàn thanh niên trường biểu diễn:

 

 

Trong năm học 2019-2020 vừa qua, toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trường mẫu giáo Vành Khuyên đã nỗ lực phấn đấu và đã gặt hái được nhiều thành tích quý báu .Nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm hoạt động giáo dục và đề ra chương trình hành động cho giai đoạn tiếp theo, sau đây đồng chí Nguyễn Thị Tuyển -  hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 -2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyển - Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020

 Sau đây đồng chí Nguyễn Thị Kiều đọc báo cáo tham luận " Giải pháp tăng cường tiếng việt cho trẻ tại trường mẫu giáo Vành Khuyên".

Đồng chí Nguyễn Thị Kiều - giáo viên đọc báo cáo tham luận.

Tham dự tổng kết năm học 2019 - 2020 đồng chí Nay Pô - Phó chủ tịch UBND xã IaRbol đã phát biểu, ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của cán bộ - giáo viên - nhân viên.

Tâm điểm của buổi tổng kết là phần tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào.

Đồng chí Trương Thị Hà - Phó chủ tịch công đoàn đọc quyết định khen thưởng.

Lãnh đạo nhà trường trân trọng những đóng góp của các cán bộ, giáo viên nhân viên đã có nhiều cống hiến trong các hoạt động của nhà trường. BGH đã khen thưởng các danh hiệu như sau:

Về cá nhân nhà trường khen các danh hiệu như: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 2 đ/c; Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 11 đ/c; Hoàn thành nhiệm vụ: 1 đ/c.

Kết thúc buổi tổng kết năm học 2019 - 2020, đồng chí Nguyễn Thị Tuyển - Hiệu trưởng trường mẫu giáo Vành Khuyên có đôi lời chia sẻ, gửi gắm niềm hy vọng vào năm học tới trường sẽ khắc phục những hạn chế của năm học này và đạt nhiều thành tích nổi trội hơn nữa và gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng Ủy, chính quyền địa phương, thôn trưởng các buôn đã tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục.

Buổi Tổng kết năm học 2019 - 2020 khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi và hi vọng cho sự thành công tiếp theo của nhà trường. Kính chúc cán bộ- giáo viên - nhân viên luôn sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết