Địa chỉ: Xã Ia Rbol

LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ MẪU GIÁO 5 TUỔI NĂM HỌC 2019- 2020

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã cùng những cánh phượng nở đỏ thắm rực rỡ là không khí ngập tràn cảm xúc của ban giám hiệu, các cô giáo và các cháu học sinh trong lễ tổng kết và lễ ra trường cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi học năm học 2019 - 2020 của trường Mẫu giáo Vành Khuyên.

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ayun Pa, sáng thứ sáu ngày 10 tháng 7 năm 2020 trường Mẫu giáo Vành Khuyên long trọng tổ chức lễ tổng kết và lễ ra trường cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi năm học 2019 -2020.

Tham dự buổi tổng kết gồm có :

+ Đồng chí: Nguyễn Thị Tuyển - Hiệu trưởng trường mẫu giáo Vành Khuyên

+ Các giáo viên và cùng toàn thể 172 học sinh

Buổi Lễ tổng kết năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát đã được các cháu thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh đã chăm chú đón xem và thích thú vì những tiết mục các bé thể hiện trong suốt chương trình.

Mở đầu là tiết mục văn nghệ do các cháu thể hiện:

Bài "Nhảy dân vũ rửa tay"  do các cháu 5- 6 tuổi A3 thể hiện

Bài hát " Cho tôi đi làm mưa với" do các cháu 5 - 6 tuổi A2 thể hiện

Bài múa "Alibaba " do các cháu 4- 5 tuổi thể hiện

Bài hát " Tạm biệt búp bê " do các cháu 5- 6 tuổi A4 thể hiện

Bài múa "Bắt kim thang" do các cháu 5-6 tuổi A1 thể hiện

Bài "Nhảy hiện đại "do các cháu 5-6 tưởi A2 thể hiện

Bài múa " Cây đa quán dốc" do lớp 5- 6 tuổi A3 thể hiện

Bài hát "Cả nhà thương nhau" do cá cháu lớp A5 thể hiện

Tiếp theo chương trình buổi lễ tổng kết là giây phút mà các cháu mong chờ nhất, đó chính là lễ phát thưởng. Bởi lẽ đó là những cố gắng, sự phấn đấu trong học tập của các cháu và hôm nay đã mang lại những thành quả là những danh hiệu bé ngoan, bé ngoan xuất sắc cùng với đó là những phần thường vô cùng ý nghĩa động viên tinh thần của các cháu trong học tập.

Cô Nguyễn Thị Tuyển hiệu trưởng trường mẫu giáo vành Khuyên, đọc quyết định và danh sách khen thưởng học sinh

Một số hình ảnh trong lễ trao thưởng:

Lễ tổng kết và lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi năm học 2019 - 2020 của trường Mẫu giáo Vành Khuyên đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc. Thay mặt nhà trường, xin kính chúc quý phụ huynh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ. Chúc các bé mẫu giáo 5 tuổi bước vào lớp một tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ.